วิธีการได้รับความรัก

วิธีการได้รับความรัก

1. เชื่อผู้คนเมื่อพวกเขาบอกว่าพวกเขารักคุณ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน เพื่อนที่ดี หรือสมาชิกในครอบครัว มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะยอมรับคำเหล่านั้นว่าเป็นความจริงแท้ สำหรับคุณหากสงสัยและผลักพวกเขาออกไปอย่างต่อเนื่องคุณจะขัดขวางพวกเขาให้พิสูจน์ว่าพวกเขารักคุณอย่างแท้จริง

2. หยุดกลัวการสูญเสีย เป็นเรื่องปกติและธรรมดาที่จะปิดกั้นความรักที่ไม่ไว้ใจหากหัวใจของคุณแตกสลายหรือความรักของคุณถูกทรยศหักหลัง ทำไมคุณถึงต้องการประสบการณ์นั้นอีกครั้ง! อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้รับโอกาสกับคนที่ดูเหมือนจริงใจต่อคุณ คุณจะใช้ชีวิตทั้งชีวิตของคุณและถูกครอบงำด้วยความกลัว และเมื่อมีคนที่จริงใจและดูแลอย่างแท้จริง ดังนั้นเชื่อสัญชาตญาณของคุณและผลักดันความกลัวทั้งหมดที่ผ่านมาทิ้งไปซะ

3. รักตัวเอง สำหรับบางคนนี่เป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดที่จะทำ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้รักตัวเองคุณจะไม่สามารถรับความรักได้ ลึกๆ ข้างใน คุณไม่เชื่อว่าคุณสมควรได้รับความรัก หากนี่เป็นเรื่องจริงสำหรับคุณลองหาเหตุผลว่าทำไมคุณถึงรู้สึกว่าคุณไม่คู่ควรกับการถูกรัก จากนั้นพยายามท้าทายและแทนที่ความเชื่อนี้

4. เรียนรู้จากเด็กเล็กและวิธีที่พวกเขาได้รับความรัก พวกเขาคาดหวังว่าจะได้รับความรักได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและได้รับความต้องการเมื่อพวกเขายื่นมือออกไปช่วยเหลือ พวกเขาไม่กลัวที่จะถูกปฏิเสธหรือคิดว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บ สำหรับพวกเขาความรักเป็นไปตามธรรมชาติ ดังนั้นพยายามเชื่อว่าสิ่งเดียวกันนั้นเป็นจริงสำหรับคุณ และความรักนั้นเพิ่มคุณค่าให้รางวัล